Trang chủ Tin tứcTin hoạt động Khoa CNTT tham gia Ngày hội Tư vấn – Hướng nghiệp tuyển sinh với chủ đề: “Hiểu mình – Hiểu nghề – Sáng tương lai”

Với mong muốn giúp cho học sinh tỉnh Bình Thuận lựa chọn đúng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành học theo sở thích, năng lực của bản thân và phù hợp nhu cầu nhân lực trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời giúp các em có hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.

Trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM thuộc Công ty TNHH Huỳnh Bình Nguyên phối hợp với Tỉnh Đoàn và Sở GD&ĐT Bình Thuận tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT tỉnh Bình Thuận năm học 2023 – 2024.

Quà tặng của HCE dành cho Ban Giám hiệu các trường THPT ở Bình Thuận

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm Truyền thông  -Tuyển sinh phối hợp với Khoa CNTT và Khoa Khoa học xã hội – Khách sạn – Du lịch triển khai công tác tư vấn theo lịch trình của Ban tổ chức từ ngày 28/01/2024 đến 31/01/2024.

Một số hoạt động tư vấn tuyển sinh đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn học sinh khối lớp 12:

Đại diện HCE trao quà cho bạn học sinh có câu hỏi hay về chọn ngành nghề phù hợp khả năng

Thầy Trưởng khoa CNTT đang giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Các bạn học sinh lớp 12 chụp hình lưu niệm cùng đoàn tư vấn tuyển sinh HCE