Trang chủ Tuyển sinh Giới thiệu ngành CNTT (Ứng dụng phần mềm)

Giới thiệu ngành CNTT (Ứng dụng phần mềm)

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Chương trình đào tạo CNTT (Ứng dụng phần mềm) hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng CNTT chuyên sâu về phát triển ứng dụng (lập trình và phát triển dự án phần mềm).
  • Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm có kiến thức chuyên sâu về công nghệ PHP, Java, Python, có kỹ năng lập trình tốt trên ngôn ngữ C#, PHP, có kỹ năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án phần mềm để có thể tham gia ngay vào dự án của các doanh nghiệp; có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án nhỏ để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm có thể phát triển triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau:

• Làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí: lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống, chuyên viên kiểm thử phần mềm, quản lý dự án phần mềm, …
  • Làm việc trong các doanh nghiệp bất kỳ với các vị trí: chuyên viên IT doanh nghiệp, chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu, chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống, …và đặc biệt tất cả các SV ngành CNTT tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng kinh tế TP.HCM đều có thêm tài lẻ trở thành chuyên viên thiết kế đồ hoạ, xử lý phim trong các dự án quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp và đặc biệt lợi thế lớn của các sinh viên là luôn được sự hỗ trợ, đồng hành tối đa từ các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam trong suốt quá trình học.
  • Tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng
  • Học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, … tại các trường đại học trong và ngoài nước.

• Gồm 5 học kỳ (2,5 năm): 90 tín chỉ
  • Chi tiết chương trình đào tạo xem tại đây.

Bạn khao khát trở thành một lập trình viên hay một chuyên viên phát triển các ứng dụng phần mềm? Bạn biết được nhiều thông tin rằng nghề CNTT đang là một trong những ngành hái ra tiền và cực kỳ tiềm năng cả tại Việt Nam và trên thế giới? Nhưng đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời bạn còn rất nhiều thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903 24 25 23 để được tư vấn chi tiết.