Trang chủ Tuyển sinh Giới thiệu ngành CNTT

Giới thiệu ngành CNTT

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Chương trình đào tạo CNTT hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng CNTT chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng Windows, Linux và Điện toán đám mây.
  • Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, có kỹ năng lập trình và quản trị mạng tốt trên nền tảng Windows và Linux, có kỹ năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án để có thể tham gia ngay vào công việc quản trị thiết lập mạng cho các doanh nghiệp; có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án nhỏ để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực tư vấn quản trị, bảo mật mạng và xây dựng hệ thống mạng với công nghệ mới nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có thể phát triển triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau:

• Làm việc trong các doanh nghiệp với các vị trí: chuyên viên quản trị mạng, chuyên viên phân tích hệ thống mạng, chuyên viên bảo mật mạng, …
  • Làm việc trong các doanh nghiệp bất kỳ với các vị trí: chuyên viên IT doanh nghiệp, chuyên viên quản trị máy chủ, chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống mạng, … và đặc biệt tất cả các SV ngành CNTT tốt nghiệp đều có thêm tài lẻ trở thành chuyên viên thiết kế đồ hoạ, xử lý phim trong các dự án quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp và đặc biệt lợi thế lớn của các sinh viên học CNTT tại trường là nhận được sự hỗ trợ đồng hành của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
  • Tự khởi nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tối ưu hệ thống mạng máy tính cho doanh nghiệp
  • Học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, … tại các trường đại học trong và ngoài nước.

• Gồm 5 học kỳ (2,5 năm): 90 tín chỉ
  • Chi tiết chương trình đào tạo xem tại đây.

Bạn khao khát trở thành một chuyên viên quản trị mạng máy tính và đam mê bảo mật cũng như trở thành hacker mũ trắng? Bạn biết được nhiều thông tin rằng nghề CNTT đang là một trong những ngành hái ra tiền và cực kỳ tiềm năng cả tại Việt Nam và trên thế giới? Nhưng đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời bạn còn rất nhiều thắc mắc về ngành Công nghệ thông tin? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903 24 25 23 để được tư vấn chi tiết.