Trang chủ Tin tứcThông báo Workshop Vững nền tảng thiết kế, Chắc kỹ thuật Typo

Workshop Vững nền tảng thiết kế, Chắc kỹ thuật Typo

Khoa CNTT tổ chức Workshop dành cho sinh viên với chủ đề: “Vững nền tảng thiết kế, Chắc kỹ thuật Typo” với sự đồng hành của diễn giả: Thầy Ông Thi Toàn – Senior Art Director – Tree Communications Vietnam và Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – Program Manager – dpiCENTER.

Ngày tổ chức: 16/12/2023

Thời gian: 8:30

Địa điểm: Hội trường A310

Nội dung hội thảo:

Phần 1:  Thầy Ông Thi Toàn – Khái quát về ngành Graphic Design và Quy trình làm việc chuyên nghiệp trong ngành thiết kế sáng tạo.

• Định hướng nghề nghiệp & Quy trình kiến thức chuyên môn khi tham gia học tập tại dpi – cái nôi của nhiều tài năng designer.
  • Kỹ thuật lên Concept, truyền tải câu chuyện thật tinh tế, nét độc nhất vô nhị của thương hiệu qua case study thực tế
  • Các bạn trẻ muốn gia nhập và thành công giữa thị trường đầy tiềm năng này cần trang bị kỹ năng gì ?
  • Phân tích các bộ Portfolio xuất sắc qua các khóa của sinh viên dpiCENTER được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Phần 2: Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – Nghệ thuật Typography và ứng dụng của Typography trong thiết kế

• Khái niệm và các thuật ngữ trong Typography
  • Phân biệt Typeface và Font. Một số loại typeface phổ biến
  • Bí quyết đưa nghệ thuật Typography vào thiết kế ấn phẩm: Cách lựa chọn typeface phù hợp
  • Phân tích một số case study về sử dụng Typography trong thiết kế.

Để hiểu và sử dụng tốt con chữ trong thiết kế là điều vô cùng quan trọng mà người làm thiết kế cần phải lưu tâm. Bạn còn chờ gì nữa mà không Đăng ký tham dự Workshop ngay để mở rộng kiến thức!!!